Nanoe G Panasonic là gì? Lợi ích của công nghệ nanoe G Panasonic

Nanoe G Panasonic là gì

Với cái nắng của thời tiết oi bức này thì những chiếc máy lạnh chính là vị cứu tinh cho mọi người trong gia đình. Hiện nay trên thị trường máy lạnh Panasonic chính là dòng máy chất lượng tốt nhất với những ưu điểm và khả năng làm mát vượt trội của nó. Sử dụng dòng điều hòa Panasonic bạn sẽ không thấy mùi khó chịu của điều hòa giống như những dòng máy giá rẻ. Đó là nhờ máy được trang bị công nghệ lọc Nanoe G hiện đại. Vậy công nghệ Nanoe G là gì? Bài viết dưới đây ionion.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cần biết.

Công nghệ Nanoe G Panasonic là gì?

Đây là một công nghệ lọc khí tiên tiến và hiện đại của máy lạnh Panasonic, nhờ có Nanoe G làm giải phóng ra hàng nghàn tỷ các ion âm có kích thước Nano xung quanh máy lạnh và tạo thành một lớp rào chắn nhằm ngăn chặn các bụi bẩn, bay lơ lửng trong không khí và được thực hiện theo quy trình lọc không khí theo trình tự như sau:

Công nghệ Nanoe G Panasonic là gì
Công nghệ Nanoe G Panasonic là gì

– Loại bỏ được bụi bẩn trong không khí bằng các hạt Nanoe G.

– Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và được khử mùi hôi của các chất bám dính trên các đồ vật.

– Vô hiệu hóa vi khuẩn và các virus tại màng lọc.

Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Với những phân tử bụi to hơn, các vi khuẩn, hạt Nanoe G sẽ làm cố định và giữ các chúng ta màng lọc.

>>>Xem Thêm: Máy lọc nước Coway có tốt không ? Máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô tốt nhất hiện nay

Cơ chế hoạt động của Nanoe g là gì?

Khi chúng ta bật máy điều hòa thì các Nanoe sẽ giải phóng các ion âm siêu nhỏ bay lơ lửng trong không khí rồi chúng tìm đến những phân tử lạ, vi khuẩn, virus, nấm móc. Những ion sẽ gắn kết với những phần tử gây hại cho con người theo dòng không khí đi vào trong ống nạp khí của máy điều hòa. Sau đó màng lọc tích điện dương sẽ hút những hạt bụi tích điện âm đó và vô hiệu hóa chúng.

Cơ chế hoạt động của Nanoe Panasonic
Cơ chế hoạt động của Nanoe Panasonic

Các bước lọc không khí:

– Giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe G với kích thước siêu nhỏ qua bộ phát Nanoe G mỗi giây.

– Những hạt Nanoe G này mang điện tích âm sẽ lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh để tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào những hạt bụi bẩn đó để bảo vệ cho máy điều hòa.

– Đi theo luồng khí các hạt bụi sẽ bị các hạt Nanoe G mang điện tích âm bám vào sẽ bị giữ lại và làm vô hiệu hóa tại màng lọc mang điện tích dương, nó có tác dụng đến 99%.

Lợi ích mà Nanoe G đem lại cho người dùng là gì?

+ Vô hiệu hóa vi khuẩn  

Nanoe G có tác dụng tiêu diệt đến 99% các vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Nanoe G sẽ làm các hạt lơ lửng trong không khí, các vi khuẩn, virus bị tiêu diệt bằng cách va chạm và vô hiệu hóa chúng. Làm căn phòng của bạn có được không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Vô hiệu hóa vi khuẩn
Vô hiệu hóa vi khuẩn

+ Khử mùi hiệu quả

Nanoe G giúp chúng ta khử được mùi hôi khó chịu, nhờ các phân tử Nanoe G siêu nhỏ nó sẽ va chạm vào các bề mặt khiến cho những phân tử gây mùi hôi này bị đẩy ra khỏi các sợi vải hoặc cấu trúc của bề mặt đó. Vì vậy mà nó làm vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính vào và có mùi hôi trên các rèm cửa, giày, quần áo,… 

+ Lọc bụi nhanh chóng

Thêm một ưu điểm nữa là công nghệ Nanoe G còn có khả năng lọc sạch các bụi bẩn làm hại cho sức khỏe con người, gió ion sẽ thổi Nanoe G đi khắp căn phòng rồi đưa chúng trở về lại lưới lọc của máy điều hòa. Khi chúng quay về, những ngọn gió sẽ cuốn theo các hạt bụi và các vi khuẩn có kích thước to, cố định chúng tại màn lọc rồi làm cho chúng không thể đi ra ngoài không khí được nữa. Trả lại không khí thật trong lành, dễ chịu cho gia đình.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe G kiểm soát được hàm lượng bụi tốt nhất

Với cảm biến bụi Dust Sensor – công nghệ hỗ trợ cho Nanoe G sẽ giúp căn phòng của bạn luôn được kiểm tra hàm lượng bụi một cách thích hợp nhất. Khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi trong không khí không quá cao thì Nanoe G sẽ được tắt để tiết kiệm điện.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe G kiểm soát được hàm lượng bụi tốt nhất
Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe G kiểm soát được hàm lượng bụi tốt nhất

Và nếu như Dust Seensor thấy được tình trạng bụi trong không khí cao thì Nanoe G sẽ được bật và bắt đầu làm sạch không khí ngay.

Những dòng điều hòa Panasonic nào được trang bị công nghệ Nanoe G

Trên thị trường máy điều hòa hiện nay thì tất cả các dòng máy điều hòa Panasonic đều được trang bị công nghệ lọc không khí Nanoe G. Dù bạn mau bất kỳ loại nào của Panasonic cũng đều được tận hưởng một bầu không khí trong lành mà Nanoe G đem lại cho gia đình bạn.

Trên đây những kiến thức về công nghệ Nanoe G mà ionion cung cấp cho bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về máy điều hòa Panasonic.

Qua đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về máy tạo ion âm hỗ trợ lọc sạch không khí bẩn cho gia đình, trong xe ô tô,…