Giới thiệu sơ lược về công ty

Công ty TNHH Ionion Việt Nam là công ty hoạt động tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp đến từ xứ xở mặt trời mọc – Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến mang đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Dưới đây là cataloge của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy tạo ion âm, khử khuẩn giúp ích cho cơ thế. Máy tạo ion âm có khả năng lọc sạch không khí xung quanh với một thiết kế nhỏ gọn, thanh sạch giúp bạn dễ dàng mang đến nhiều nơi. Giúp bạn lọc sạch không khí trong phòng, trong xe hơi, ô tô,…Loại bỏ bụi bẩn và các mùi hôi khó chịu xung quanh không gian sống. Tạo ra ion âm có lợi cho môi trường xung quanh. Khi kết hợp với các ion dương có hại cho môi trường, giúp cân bằng ion, làm các chất độc hại rơi xuống đất. Vì thế giúp môi trường xung quanh được sạch, trong lành hơn, thoáng mát hơn. Đồng thời, cũng vô cùng tốt cho sức khỏe con người khi được hấp thụ qua hệ hô hấp, giúp cơ thể loại bỏ các chất có hại cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng và bảo vệ cơ thể

Tầm nhìn chiến lược, mục tiêu, và giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH Ionion Việt Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn hành đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến một sứ mệnh “ Vì một cuộc sống chất lượng hơn”

3. Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đặt khách hàng vào trọng tâm phát triển của công ty, mang đến nhiều lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho khách hành Luôn luôn đổi mới sáng tạo không ngừng nghỉ, đáp ứng nhu cầu thực tế Công ty TNHH Ionion Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị máy tạo ion âm khử khuẩn, cải thiện sức khỏe, trong sạch môi trường sống. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm khoa học hữu ích thiết thực nhất đã được kiểm chứng. Công ty TNHH Ionion Việt Nam là một trong những nhà phân phối, cung cấp, giới thiệu những thiết bị máy tạo ion âm khử khuẩn chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay, đáp ứng được những nhu cầu cho khách hàng.
Công ty TNHH Ionion Việt Nam

Máy tạo ion âm khử mùi chất lượng – thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên cung cấp máy tạo ion âm khử mùi. Nhưng chưa hẳn tất cả đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Ionion Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp, giới thiệu sản phẩm máy tạo ion khử mùi hàng đầu hiện nay. Với chất lượng tốt, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy tạo ion âm khử mùi giúp khử các làng khói thuốc lá. Làm giảm bụi và vi khuẩn có trong không khí phòng. Máy còn làm lọc và khử được những mùi hôi khó chịu, ức chế được vi khuẩn bệnh tật phát triển. Ngoài ra nó còn làm tăng tỷ lệ ion âm hóa các chất Natri, Kali, trong huyết tương. Giúp lưu thông và lọc sạch máu, làm giải tỏa được mệt mỏi, phục hồi thể lực,… Đến với chúng tôi các bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm máy tạo ion âm khử mùi của Ionion Việt Nam luôn có giá thành phải chăng để những đối tượng khách hàng đều có thể mua được. Giá sản phẩm cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Với sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi đã đứng vững trên thị trường 2 năm nay. Chúng tôi muốn hướng đến người tiêu dùng một thương hiệu uy tín – chất lượng. Đó chính là niềm tự hào cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
máy tạo ion
Máy tạo ion âm khử mùi chất lượng

Những sản phẩm chất lượng của chúng tôi

Máy tạo ion
Máy tạo ion siêu nhỏ

Công ty TNHH Ionion Việt Nam cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm

  • Sản phẩm hoàn toàn chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản.
  • Phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng 24/7, bất kể ngày lễ hay cuối tuần
  • Hình thức thanh toán đơn giản và dễ dàng
  • Tiếp nhận nhanh chóng cuộc gọi từ khách hàng
  • Bảo hành dài hạn, bảo hành thông qua số điện thoại.